Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

TEAMBUILDING KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP SAKI CORP

TEAMBUILDING KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP SAKI CORP

 

Hoạt động teambuilding những ngày vừa qua của công ty Saki đã kết thúc trong vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc từ các thành viên gia đình Saki. Tuy vừa cập bến Long Hải chiều ngày 20/8 hoạt động vui chơi đã không thể diễn ra như dự kiến do cơn bão biển ập đến.

 13 nam

Ban tổ chức quyết định dời Teambuilding vào sáng hôm sau, tuy vừa trải qua đêm Gala Dinner "Over night" tưởng chừng sẽ làm chùn bước các chiến sĩ, nhưng với tinh thần đồng đội và vui chơi hết mình, các team đã "xuống sân" với hào khí hừng hựt.

 

 13 nam

13 nam

Khoảng 8h00 sáng 21/08, các đội đã tập trung đặt tên team và hô vang khẩu hiệu của đội mình để "lấy đà", tiếp đến là những cái tên ngộ nghĩnh, những mẫu hình được thiết kế "không đụng hàng" chính thức xuất xưởng...

 

 13 nam

Từ dacing đến diễn trò, không một môn nào không gây hào hứng với những tiếng cười ngặt nghẽo của người chơi và đội bạn, 

 13 nam

 

Một số trò chơi tại Teambuilding

 13 nam

 13 nam

Video Teambuilding

 

 

Tin tức

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Chặng đường 15 năm với chủ đề " ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN - VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI " của SAKI đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, khẳng định vị trí hàng đầu về cung cấp giàn giáo và giải pháp thi công tối ưu trong nghành xây dựng Việt Nam. Để có được kết quả đó, trước hết phải kể đến định hướng đúng đắn, kiên định của Công ty SAKI và các cổ đông sáng lập; niềm tin của các cổ đông vào xu hướng phát triển lâu dài của công ty; sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và CBNV qua các thời kỳ đã tâm huyết chung tay góp công sức, trí tuệ; các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng SAKI CORP trong suốt thời gian qua.

Dự án Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim SAKI PLYWOOD

Dự án nhà máy ván ép phủ phim SAKI PLYWOOD tại Bình Phước đóng vai trò quan trọng trong Chiến lược xây dựng Hệ sinh thái SAKI, nhằm cung cấp cho nhà thầu Xây Dựng Việt Nam các giải pháp thi công đa dạng và tối ưu hơn. Trước đó tháng 05/2018, SAKI CORP đã thành lập Trung tâm huấn luyện an toàn xây dựng SAKI SAFETY do Tiến sĩ Tạ Quang Luyện làm Giám đốc, với chức năng tư vấn giải pháp và hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên sâu về An Toàn Xây Dựng cho mọi yêu cầu của nhà thầu.

VUI TẾT TRUNG THU 2018 - CÙNG CÁC THIÊN THẦN NHỎ CỦA SAKI CORP

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu. Tối ngày 22/09/2018, các thiên thần nhỏ của SAKI đã có một buổi tối thật ý nghĩa với những phút giây vui tươi, phấn khởi khi hòa mình vào không khí náo nhiệt trong " Vui tết trung thu 2018" được diễn ra tại sân CN13 - Trung tâm cho thuê của SAKI CORP. Đây là một trong những sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm, nhằm đem đến cho các bé một ký ức tươi đẹp và lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào của tuổi thơ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết.

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHỐI KINH DOANH 3 MIỀN SAKI 12.2018

Ngày 29/11-1/12/2018 vừa qua, SAKI đã tổ chức chương trình Teambuilding tạo động lực – “Chinh phục đỉnh cao mới” cho 30 CB-NV KKD 3 miền tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo