Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

Nội dung khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả


Nhằm nâng cao khả năng xây dựng chiến lược cho tổ chức, khả năng điều hành và động viên, khích lệ nhân viên góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty tháng 7 vừa qua công ty SAKI đã tổ chức khóa đào tạo kỹ năng Quản lý và lãnh đạo hiệu quả cho cấp quản lý toàn công ty.

buổi huấn luyện kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

 

Khóa học với Giảng viên Ngô Đình Đức CEO của L&A Associates chuyên gia trong nghành giải pháp nguồn nhân lực diễn ra trong 2 ngày với nội dung vô cùng bổ ích hiểu rõ chân dung một nhà lãnh đạo, Mô thức lãnh đạo, Cách thức khích lệ động viên nhân viên nâng cao hiệu quả công việc, quản trị được mục tiêu và hiệu suất công việc.

 

đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

 

Khóa học diễn ra trong không khí tràn đầy hứng khởi của các Anh chị em cấp quản lý công ty, lồng ghép vào buổi học cũng là những thử thách thú vị nhưng cũng đem lại bài học quý giá, thay đổi nhìn nhận và cách thức quản lý phù hợp cho phòng ban của mình.

khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

 

Toàn bộ CB cấp quản lý của công ty chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo đặc biệt là TGĐ Đan Đình Lương đã luôn nhiệt thành quan tâm sâu sắc và tạo điều kiện cho các Anh chị em được nâng cao kỹ năng quản lý qua các khóa huấn luyện thiết thực này.

đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

 

SAKI Corp.

Tin tức

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Chặng đường 15 năm với chủ đề " ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN - VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI " của SAKI đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, khẳng định vị trí hàng đầu về cung cấp giàn giáo và giải pháp thi công tối ưu trong nghành xây dựng Việt Nam. Để có được kết quả đó, trước hết phải kể đến định hướng đúng đắn, kiên định của Công ty SAKI và các cổ đông sáng lập; niềm tin của các cổ đông vào xu hướng phát triển lâu dài của công ty; sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và CBNV qua các thời kỳ đã tâm huyết chung tay góp công sức, trí tuệ; các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng SAKI CORP trong suốt thời gian qua.

Dự án Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim SAKI PLYWOOD

Dự án nhà máy ván ép phủ phim SAKI PLYWOOD tại Bình Phước đóng vai trò quan trọng trong Chiến lược xây dựng Hệ sinh thái SAKI, nhằm cung cấp cho nhà thầu Xây Dựng Việt Nam các giải pháp thi công đa dạng và tối ưu hơn. Trước đó tháng 05/2018, SAKI CORP đã thành lập Trung tâm huấn luyện an toàn xây dựng SAKI SAFETY do Tiến sĩ Tạ Quang Luyện làm Giám đốc, với chức năng tư vấn giải pháp và hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên sâu về An Toàn Xây Dựng cho mọi yêu cầu của nhà thầu.

VUI TẾT TRUNG THU 2018 - CÙNG CÁC THIÊN THẦN NHỎ CỦA SAKI CORP

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu. Tối ngày 22/09/2018, các thiên thần nhỏ của SAKI đã có một buổi tối thật ý nghĩa với những phút giây vui tươi, phấn khởi khi hòa mình vào không khí náo nhiệt trong " Vui tết trung thu 2018" được diễn ra tại sân CN13 - Trung tâm cho thuê của SAKI CORP. Đây là một trong những sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm, nhằm đem đến cho các bé một ký ức tươi đẹp và lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào của tuổi thơ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết.

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHỐI KINH DOANH 3 MIỀN SAKI 12.2018

Ngày 29/11-1/12/2018 vừa qua, SAKI đã tổ chức chương trình Teambuilding tạo động lực – “Chinh phục đỉnh cao mới” cho 30 CB-NV KKD 3 miền tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo