Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ FUSAL SAKI CUP 2018

Ngày 23/06/2018, Giải bóng đá Fusal SAKI CUP 2018 đã được khai mạc tại Phố Thương Mại Gold Town, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Giải bóng đá quy tụ sự tham gia của 100 vận động viên của 10 đội bóng, đến từ các phòng ban của Đại Gia đình SAKI.

 

Đây là một sân chơi truyền thống của những anh em CB - CNV 3 miền, nhằm hướng tới kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập công ty SAKI (21/08/2003 - 21/08/2018); đồng thời tạo sân chơi thể thao lành mạnh, tăng cường cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các CB - CNV 3 miền.

 

 

Lễ khai mạc giải đấu

 

Giải bóng đá truyền thống SAKI CUP năm nay diễn ra từ ngày 23/06 đến ngày 19/08, thu hút sự tham gia của 100 vận động viên của 10 đội bóng, đến từ các phòng ban của Đại Gia đình SAKI.

Theo quy định, các đội bóng sẽ thi đấu vòng loại chọn ra 3 đội vào vòng chung kết, trải qua 15 trận thi đấu để chọn ra đội vô địch năm nay.

Giải bóng đá truyền thống là hoạt động thể thao thường niên, nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục, thể thao cho CB - CNV tại chi nhánh 3 miền.

 

 

Các đội bóng về tham dự giải

 

 

 

 

Ông Đan Đình Lương – CTHĐQT tặng hoa cho các đội bóng tham dự giải.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo điều lệ của giải, 10 đội bốc thăm phân vào ba bảng. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào chung kết tranh Cúp vô địch.

 

 

Chúc các đội bóng thành công và thể hiện tinh thần fair-play đậm chất SAKI với Giải bóng đá lần này.

 

SAKI CORP

 

Tin tức

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Chặng đường 15 năm với chủ đề " ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN - VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI " của SAKI đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, khẳng định vị trí hàng đầu về cung cấp giàn giáo và giải pháp thi công tối ưu trong nghành xây dựng Việt Nam. Để có được kết quả đó, trước hết phải kể đến định hướng đúng đắn, kiên định của Công ty SAKI và các cổ đông sáng lập; niềm tin của các cổ đông vào xu hướng phát triển lâu dài của công ty; sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và CBNV qua các thời kỳ đã tâm huyết chung tay góp công sức, trí tuệ; các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng SAKI CORP trong suốt thời gian qua.

Dự án Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim SAKI PLYWOOD

Dự án nhà máy ván ép phủ phim SAKI PLYWOOD tại Bình Phước đóng vai trò quan trọng trong Chiến lược xây dựng Hệ sinh thái SAKI, nhằm cung cấp cho nhà thầu Xây Dựng Việt Nam các giải pháp thi công đa dạng và tối ưu hơn. Trước đó tháng 05/2018, SAKI CORP đã thành lập Trung tâm huấn luyện an toàn xây dựng SAKI SAFETY do Tiến sĩ Tạ Quang Luyện làm Giám đốc, với chức năng tư vấn giải pháp và hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên sâu về An Toàn Xây Dựng cho mọi yêu cầu của nhà thầu.

VUI TẾT TRUNG THU 2018 - CÙNG CÁC THIÊN THẦN NHỎ CỦA SAKI CORP

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu. Tối ngày 22/09/2018, các thiên thần nhỏ của SAKI đã có một buổi tối thật ý nghĩa với những phút giây vui tươi, phấn khởi khi hòa mình vào không khí náo nhiệt trong " Vui tết trung thu 2018" được diễn ra tại sân CN13 - Trung tâm cho thuê của SAKI CORP. Đây là một trong những sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm, nhằm đem đến cho các bé một ký ức tươi đẹp và lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào của tuổi thơ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết.

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHỐI KINH DOANH 3 MIỀN SAKI 12.2018

Ngày 29/11-1/12/2018 vừa qua, SAKI đã tổ chức chương trình Teambuilding tạo động lực – “Chinh phục đỉnh cao mới” cho 30 CB-NV KKD 3 miền tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo