Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Khai giảng khóa học đầu tiên của TT huấn luyện kỹ thuật an toàn

Hiện nay, trước thực trạng gia tăng các vụ sập giàn giáo đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên cả nước khiến các nhà thầu xây dựng phải đặt một câu hỏi lớn về vấn đề an toàn thi công xây dựng.

Để ngăn ngừa những sự cố đáng tiếc cũng như đảm bảo an toàn cho người thi công luôn được quý nhà thầu quan tâm hàng đầu.

Làm thế nào lắp dựng giàn giáo tiêu chuẩn an toàn, đúng quy cách? 

Làm thế nào giàn giáo phát huy được hết công năng của mình?

Nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về kỹ thuật lắp đặt giàn giáo đúng cách đảm bảo an toàn thi công, Trung tâm Huấn luyện kỹ thuật an toàn SAKI đã tổ chức khóa học “ An Toàn và kỹ năng thi công lắp dựng giàn giáo an toàn”. Khóa học diễn ra từ ngày 21 – 25/05/2018, dưới sự giảng dạy của Tiến sĩ đầu ngành Tạ Quang Luyện – GĐ TT huấn luyện kỹ thuật an toàn SAKI.

 

 

Với sự tham gia đông đảo của đội ngũ CB - CNV chuyên ngành kỹ thuật SAKI, đây thực sự là một khóa học cần thiết và bổ ích.

 

 

 

 

 

 

Trong thời gian tới, Trung tâm Huấn luyện Kỹ thuật An toàn SAKI sẽ tiếp tục tổ chức những khóa học không chỉ dành cho nội bộ nhân viên SAKI mà còn cho các nhà thầu đã và đang quan tâm đến công tác An toàn trong nghành Xây dựng.

 

 

Xin Gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Luyện và Ban lãnh đạo công ty đã tạo cơ hội cho đội ngũ CB - CNV được tham gia những khóa học thiết thực giúp đội ngũ CB - CNV SAKI nâng cao kiến thức đảm bảo được an toàn cho chính mình khi tham gia vào các hoạt động thi công tại công trường.

SAKI CORP

 

 

 

Tin tức

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Kính gửi Quý Khách hàng, Lời đầu tiên, SAKI xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của SAKI trong suốt năm vừa qua. Theo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, SAKI sẽ nghỉ từ thứ Năm 23/01/2020 (nhằm ngày 29/12 âm lịch) đến hết ngày thứ Sáu 31/01/2020 (nhằm ngày 07/01 âm lịch). Ngày thứ Bảy 01/02/2020 (nhằm ngày 08/01 âm lịch năm Canh Tý): SAKI làm việc lại bình thường. Kính chúc Quý Khách hàng một cái Tết tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và một năm mới may mắn, thành công trong công việc.

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Chặng đường 15 năm với chủ đề " ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN - VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI " của SAKI đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, khẳng định vị trí hàng đầu về cung cấp giàn giáo và giải pháp thi công tối ưu trong nghành xây dựng Việt Nam. Để có được kết quả đó, trước hết phải kể đến định hướng đúng đắn, kiên định của Công ty SAKI và các cổ đông sáng lập; niềm tin của các cổ đông vào xu hướng phát triển lâu dài của công ty; sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và CBNV qua các thời kỳ đã tâm huyết chung tay góp công sức, trí tuệ; các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng SAKI CORP trong suốt thời gian qua.

Dự án Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim SAKI PLYWOOD

Dự án nhà máy ván ép phủ phim SAKI PLYWOOD tại Bình Phước đóng vai trò quan trọng trong Chiến lược xây dựng Hệ sinh thái SAKI, nhằm cung cấp cho nhà thầu Xây Dựng Việt Nam các giải pháp thi công đa dạng và tối ưu hơn. Trước đó tháng 05/2018, SAKI CORP đã thành lập Trung tâm huấn luyện an toàn xây dựng SAKI SAFETY do Tiến sĩ Tạ Quang Luyện làm Giám đốc, với chức năng tư vấn giải pháp và hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên sâu về An Toàn Xây Dựng cho mọi yêu cầu của nhà thầu.

VUI TẾT TRUNG THU 2018 - CÙNG CÁC THIÊN THẦN NHỎ CỦA SAKI CORP

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu. Tối ngày 22/09/2018, các thiên thần nhỏ của SAKI đã có một buổi tối thật ý nghĩa với những phút giây vui tươi, phấn khởi khi hòa mình vào không khí náo nhiệt trong " Vui tết trung thu 2018" được diễn ra tại sân CN13 - Trung tâm cho thuê của SAKI CORP. Đây là một trong những sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm, nhằm đem đến cho các bé một ký ức tươi đẹp và lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào của tuổi thơ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết.
Hỗ trợ trực tuyến
» Ms Hạnh
0981232797
cskh@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo