Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

HỘI NGHỊ NHÀ THẦU XÂY DỰNG VIỆT NAM - CHI NHÁNH MIỀN NAM

Nhằm lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của quý nhà thầu và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác an toàn xây dựng. Ngày 21/04 Công ty Cổ Phần SAKI đã phối hợp cùng Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam - chi nhánh Miền Nam tổ chức hội nghị với chuyên đề: "An toàn xây dựng và giải pháp thi công dàn giáo – coppha".

 

Ông Đan Đình Lương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Saki phân tích các nguyên nhân dẫn đến mất an toàn lao động liên quan đến dàn giáo – coppha.

 

Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 50 khách mời là đại diện của các công ty xây dựng là hội viên của S.VACC.

Qua quá trình nghiên cứu về an toàn lao động liên quan đến chất lượng dàn giáo, ông Đan Đình Lương, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc công ty cổ phần SAKI cho biết có bốn nguyên nhân lớn dẫn đến mất an toàn lao động gồm: Công tác dàn giáo coppha chưa nhận được sự quan tâm thỏa đáng của Nhà thầu; Yếu kém về năng lực về thiết kết các giải pháp thi công lắp dựng và tháo dỡ dàn giáo; Thiếu quy trình hướng dẫn thi công lắp dựng và tháo dỡ dàn giáo. Và cuối cùng là công tác huấn luyện và kiểm tra an toàn lao động chưa được thực hiện nghiêm túc.

 

 

Hội nghị chính là cầu nối giúp khách hàng và phía Công ty SAKI có cơ hội trực tiếp giao lưu và gặp gỡ. Được lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng. Từ đó, Công ty sẽ tháo gỡ, giải quyết những khó khăn. Đồng thời tiếp tục phát triển những điểm mạnh để hoàn thiện mình hơn nữa.

Một số hình ảnh tham quan công nghệ Dàn giáo - coppha SAKI:

 

 

 

 

 

 

Những phần quà ý nghĩa SAKI gửi tặng quý nhà thầu tham dự

 

Công ty cam kết luôn tâm huyết và đầu tư mọi nguồn lực cần thiết nhằm cung cấp sản phẩm - dịch vụ với chất lượng tốt nhất, cung cấp giải pháp thi công tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình.

 

 

 

SAKI Corp

Tin tức

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Chặng đường 15 năm với chủ đề " ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN - VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI " của SAKI đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, khẳng định vị trí hàng đầu về cung cấp giàn giáo và giải pháp thi công tối ưu trong nghành xây dựng Việt Nam. Để có được kết quả đó, trước hết phải kể đến định hướng đúng đắn, kiên định của Công ty SAKI và các cổ đông sáng lập; niềm tin của các cổ đông vào xu hướng phát triển lâu dài của công ty; sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và CBNV qua các thời kỳ đã tâm huyết chung tay góp công sức, trí tuệ; các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng SAKI CORP trong suốt thời gian qua.

Dự án Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim SAKI PLYWOOD

Dự án nhà máy ván ép phủ phim SAKI PLYWOOD tại Bình Phước đóng vai trò quan trọng trong Chiến lược xây dựng Hệ sinh thái SAKI, nhằm cung cấp cho nhà thầu Xây Dựng Việt Nam các giải pháp thi công đa dạng và tối ưu hơn. Trước đó tháng 05/2018, SAKI CORP đã thành lập Trung tâm huấn luyện an toàn xây dựng SAKI SAFETY do Tiến sĩ Tạ Quang Luyện làm Giám đốc, với chức năng tư vấn giải pháp và hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên sâu về An Toàn Xây Dựng cho mọi yêu cầu của nhà thầu.

VUI TẾT TRUNG THU 2018 - CÙNG CÁC THIÊN THẦN NHỎ CỦA SAKI CORP

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu. Tối ngày 22/09/2018, các thiên thần nhỏ của SAKI đã có một buổi tối thật ý nghĩa với những phút giây vui tươi, phấn khởi khi hòa mình vào không khí náo nhiệt trong " Vui tết trung thu 2018" được diễn ra tại sân CN13 - Trung tâm cho thuê của SAKI CORP. Đây là một trong những sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm, nhằm đem đến cho các bé một ký ức tươi đẹp và lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào của tuổi thơ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết.

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHỐI KINH DOANH 3 MIỀN SAKI 12.2018

Ngày 29/11-1/12/2018 vừa qua, SAKI đã tổ chức chương trình Teambuilding tạo động lực – “Chinh phục đỉnh cao mới” cho 30 CB-NV KKD 3 miền tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo