Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

HÀNH TRÌNH 16 NĂM PHÁT TRIỂN - BỀN VỮNG - VƯƠN XA (2003 - 2019)

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty cổ phần SAKI, tháng 08 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: "Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Công ty ".

 

16 năm - chặng đường với biết bao sự kiện đáng nhớ, biết bao khó khăn vất vả của những ngày đầu thành lập, với những đổi thay lớn lao về quy mô trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo - coppha nhôm.

21/08/2003 - 21/08/2019, một cuộc hành trình đầy trắc trở, nỗ lực, khát vọng, sáng tạo và tâm huyết của Ban Lãnh Đạo cùng tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh Cung cấp các giải pháp thi công tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. 

Ông Đan Đình Lương - CTHĐQT gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, các đại diện của công ty đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt 16 năm qua.

 

 

 

Chương trình kỷ niệm 16 năm ngày thành lập của công ty SAKI được đầu tư công phu và quy mô, đặc biệt các tiết mục đều do nhân viên dàn dựng, biên đạo và thể hiện. Tạo nên sức nóng bất ngờ, mang đến cho Quý quan khách cảm giác sôi động, trẻ trung với những nụ cười rạng rỡ.

 

 

Tiếp theo là chương trình cắt bánh và nâng ly rượu cám ơn tất cả các quan khách tham dự đã cùng ngồi lại với nhau như một gia đình lớn trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Cùng ôn lại những chặng đường 16 năm đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển và hướng phát triển bền vững của công ty SAKI trong những năm kế tiếp.

 

 

Ông Đan Đình Lương cùng cấp lãnh đạo cắt bánh kỷ niệm 16 năm thành lập công ty SAKI

 

 

Nâng ly chúc mừng và cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác trong suốt 16 năm qua

 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

 

 

 

 

 

Buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập của công ty SAKI đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty SAKI xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng công ty trong suốt 16 năm qua. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công trong tương lai.

 

SAKI CORP

 

Tin tức

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Chặng đường 15 năm với chủ đề " ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN - VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI " của SAKI đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, khẳng định vị trí hàng đầu về cung cấp giàn giáo và giải pháp thi công tối ưu trong nghành xây dựng Việt Nam. Để có được kết quả đó, trước hết phải kể đến định hướng đúng đắn, kiên định của Công ty SAKI và các cổ đông sáng lập; niềm tin của các cổ đông vào xu hướng phát triển lâu dài của công ty; sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và CBNV qua các thời kỳ đã tâm huyết chung tay góp công sức, trí tuệ; các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng SAKI CORP trong suốt thời gian qua.

Dự án Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim SAKI PLYWOOD

Dự án nhà máy ván ép phủ phim SAKI PLYWOOD tại Bình Phước đóng vai trò quan trọng trong Chiến lược xây dựng Hệ sinh thái SAKI, nhằm cung cấp cho nhà thầu Xây Dựng Việt Nam các giải pháp thi công đa dạng và tối ưu hơn. Trước đó tháng 05/2018, SAKI CORP đã thành lập Trung tâm huấn luyện an toàn xây dựng SAKI SAFETY do Tiến sĩ Tạ Quang Luyện làm Giám đốc, với chức năng tư vấn giải pháp và hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên sâu về An Toàn Xây Dựng cho mọi yêu cầu của nhà thầu.

VUI TẾT TRUNG THU 2018 - CÙNG CÁC THIÊN THẦN NHỎ CỦA SAKI CORP

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu. Tối ngày 22/09/2018, các thiên thần nhỏ của SAKI đã có một buổi tối thật ý nghĩa với những phút giây vui tươi, phấn khởi khi hòa mình vào không khí náo nhiệt trong " Vui tết trung thu 2018" được diễn ra tại sân CN13 - Trung tâm cho thuê của SAKI CORP. Đây là một trong những sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm, nhằm đem đến cho các bé một ký ức tươi đẹp và lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào của tuổi thơ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết.

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHỐI KINH DOANH 3 MIỀN SAKI 12.2018

Ngày 29/11-1/12/2018 vừa qua, SAKI đã tổ chức chương trình Teambuilding tạo động lực – “Chinh phục đỉnh cao mới” cho 30 CB-NV KKD 3 miền tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo