Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Buổi Lễ Ra Mắt Thành Lập Công Đoàn Saki

Buổi lễ ra mắt và thành lập Công Đoàn

Vào lúc 15h ngày 15/05/2009, tại trụ sở Văn phòng Công ty Cổ Phần Saki ( Saki Corp.,) đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt và thành lập Công Đoàn Cơ sở Công ty Cổ Phần Saki, do Liên đoàn lao động Quận Thủ Đức đứng ra tổ chức và điều phối.

Đến tham dự buổi lễ này, về phía LĐLĐ Q.Thủ Đức có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Băng và Ông Nguyễn Đình Cường là Phó chủ tịch LĐLĐ Q.Thủ Đức đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ .Về phía công ty với sự có mặt của Ông Đan Đình Lương , Chủ tịch HĐQT- Giám đốc điều hành Saki Corp.,
Ban thường vụ Liên đoàn lao động Q.Thủ Đức đã đọc và trao quyết định chỉ định ban chấp hành lâm thời Công ty Cổ phần Saki (Saki Corp.,) gồm có:
1. Ông: Nguyễn Bá Sâm (Chủ tịch)
2. Ông: Lâm Văn Tiến (Ủy Viên BCH)
3. Ông: Nguyễn Lê Quang Anh (Ủy Viên BCH)
(Theo Quyết định Số 107/QĐ-TV - Ban thường vụ Liên Đoàn Lao Động Q. Thủ Đức)
Đồng thời ban thường vụ LĐLĐ Q.Thủ Đức đã kết nạp các Đoàn viên công đoàn cho toàn bộ khối nhân viên văn phòng và nhân viên trực thuộc khối sản xuất. (Theo Quyết định Số 106/QĐ-TV - Ban thường vụ Liên Đoàn Lao Động Quận Thủ Đức)
Công Đoàn Cơ sở Saki Corp., chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/05/2009

Thay mặt Saki Corp., Ông Đan Đình Lương đã có lời phát biểu trước toàn thể các cán bộ đoàn viên: Cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ Q.Thủ Đức về việc thành lập công đoàn cơ sở của Saki Corp., và đã cam kết tạo điều kiện để tổ chức công đoàn hoạt động theo đúng pháp luật.
Ông Nguyễn Văn Băng , Ông Nguyễn Đình Cường đã phổ biến, tuyên truyền thêm các kiến thức cho cán bộ đoàn viên về quyền lợi của người lao động theo quy định của bộ luật lao động, trách nhiệm, quyền hạn của tổ chức công đoàn theo luật và điều lệ công đoàn .


Bài viết Trần Đình Tài

Tin tức

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Kính gửi Quý Khách hàng, Lời đầu tiên, SAKI xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của SAKI trong suốt năm vừa qua. Theo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, SAKI sẽ nghỉ từ thứ Năm 23/01/2020 (nhằm ngày 29/12 âm lịch) đến hết ngày thứ Sáu 31/01/2020 (nhằm ngày 07/01 âm lịch). Ngày thứ Bảy 01/02/2020 (nhằm ngày 08/01 âm lịch năm Canh Tý): SAKI làm việc lại bình thường. Kính chúc Quý Khách hàng một cái Tết tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và một năm mới may mắn, thành công trong công việc.

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Chặng đường 15 năm với chủ đề " ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN - VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI " của SAKI đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, khẳng định vị trí hàng đầu về cung cấp giàn giáo và giải pháp thi công tối ưu trong nghành xây dựng Việt Nam. Để có được kết quả đó, trước hết phải kể đến định hướng đúng đắn, kiên định của Công ty SAKI và các cổ đông sáng lập; niềm tin của các cổ đông vào xu hướng phát triển lâu dài của công ty; sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và CBNV qua các thời kỳ đã tâm huyết chung tay góp công sức, trí tuệ; các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng SAKI CORP trong suốt thời gian qua.

Dự án Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim SAKI PLYWOOD

Dự án nhà máy ván ép phủ phim SAKI PLYWOOD tại Bình Phước đóng vai trò quan trọng trong Chiến lược xây dựng Hệ sinh thái SAKI, nhằm cung cấp cho nhà thầu Xây Dựng Việt Nam các giải pháp thi công đa dạng và tối ưu hơn. Trước đó tháng 05/2018, SAKI CORP đã thành lập Trung tâm huấn luyện an toàn xây dựng SAKI SAFETY do Tiến sĩ Tạ Quang Luyện làm Giám đốc, với chức năng tư vấn giải pháp và hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên sâu về An Toàn Xây Dựng cho mọi yêu cầu của nhà thầu.

VUI TẾT TRUNG THU 2018 - CÙNG CÁC THIÊN THẦN NHỎ CỦA SAKI CORP

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu. Tối ngày 22/09/2018, các thiên thần nhỏ của SAKI đã có một buổi tối thật ý nghĩa với những phút giây vui tươi, phấn khởi khi hòa mình vào không khí náo nhiệt trong " Vui tết trung thu 2018" được diễn ra tại sân CN13 - Trung tâm cho thuê của SAKI CORP. Đây là một trong những sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm, nhằm đem đến cho các bé một ký ức tươi đẹp và lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào của tuổi thơ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết.
Hỗ trợ trực tuyến
» Ms Hạnh
0981232797
cskh@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo