Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

TEAMBUILDING KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP SAKI CORP

TEAMBUILDING KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP SAKI CORP

 

Hoạt động teambuilding những ngày vừa qua của công ty Saki đã kết thúc trong vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc từ các thành viên gia đình Saki. Tuy vừa cập bến Long Hải chiều ngày 20/8 hoạt động vui chơi đã không thể diễn ra như dự kiến do cơn bão biển ập đến.

 

Ban tổ chức quyết định dời Teambuilding vào sáng hôm sau, tuy vừa trải qua đêm Gala Dinner "Over night" tưởng chừng sẽ làm chùn bước các chiến sĩ, nhưng với tinh thần đồng đội và vui chơi hết mình, các team đã "xuống sân" với hào khí hừng hựt.

 

Saki teambuilding 3

 

Saki teambuilding 4

 

Khoảng 8h00 sáng 21/08, các đội đã tập trung đặt tên team và hô vang khẩu hiệu của đội mình để "lấy đà", tiếp đến là những cái tên ngộ nghĩnh, những mẫu hình được thiết kế "không đụng hàng" chính thức xuất xưởng...

 

Saki teambuilding

 

Saki teambuilding 1

 

Từ dacing đến diễn trò, không một môn nào không gây hào hứng với những tiếng cười ngặt nghẽo của người chơi và đội bạn, 

 

Saki teambuilding 2

 

Một số trò chơi tại Teambuilding

Saki teambuilding 5

 

Saki teambuilding 6

 

Saki teambuilding 7

 

Saki teambuilding 8

 

Video Teambuilding

 

 

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo