Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

SAKI tham gia triển lãm VIETBUILD 2017

Vào ngày 10/3/2017, tại tầng 3 – Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia Hà Nội (số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Niêm, Hà Nội), Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ nhất với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”.

 

Tổng Giám đốc Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild ông Nguyễn Đình Hùng cho biết triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 tại Hà Nội sẽ được diễn ra 3 kỳ. Trong lần thứ nhất, sẽ được tổ chức từ ngày 15 – 19/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch quốc gia và Bảo tàng Hà Nội. Đây cũng là sự kiện chào mừng 59 năm Ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958-29/4/2017).

Vietbuild Hà Nội 2017 lần I đã thu hút hơn 450 doanh nghiệp, với gần 1.700 gian hàng, trong đó có 234 doanh nghiệp trong nước, 84 doanh nghiệp liên doanh và 141 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha… Việt Nam và các nhà đối tác tham gia triển lãm.

Đến với Triển lãm, các Doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới, những thành quả đã đạt được trong thời gian qua cũng như phương hướng đầu tư phát triển sắp tới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, nhằm mở rộng liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững.

Tại Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội năm 2017 lần I, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú thuộc các lĩnh vực: Xây dựng – VLXD, hệ thống thiết bị cho ngôi nhà thông minh, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất và các sản phẩm khác. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Triển lãm, sẽ có các hội thảo chuyên đề về vật liệu thân thiện môi trường (gạch không nung), diễn đàn về nội thất, sản phẩm công nghệ mới…

Dự kiến, Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 17 – 21/5 với quy mô hơn 1.350 gian hàng đến 12 quốc gia và lần thứ ba sẽ diễn ra từ ngày 10 – 14/11 với quy mô 1.700 gian hàng của 18 quốc gia.

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

SAKI tham gia triển lãm VIETBUILD 2017

VIETBUILD 2017 là một điểm hẹn của SAKI, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… trao đổi nhau để cùng tìm cho mình những #giaiphapthicongtoiuu trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành Xây dựng và các công trình nhà ở.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.
Hỗ trợ trực tuyến
» Trang Nguyễn
0901231929
trang.nm@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo