Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

SAKI THAM GIA HỘI CHỢ VIET BUILD HÀ NỘI 2009

Công ty Saki tham gia HỘI CHỢ VIET BUILD HÀ NỘI 2009

 

Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở và trang trí nội - ngoại thất (Vietbuild 2009) diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị - Hà Nội, từ ngày 26-30.3.2009 do Trung tâm Tin học - Bộ Xây dựng, Cty hội chợ triển lãm quốc tế AFC - TPHCM và Cty CP triển lãm hội nghị và quảng cáo VN (VCCI-EXPO) phối hợp tổ chức. Gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với với 900 gian hàng đã góp mặt tại Triển lãm quốc tế về xây dựng VietBuild Hanoi 2009 có chủ đề “Xây dựng - vật liệu xây dựng nhà ở và trang trí nội ngoại thất”.

 

Trong tình hình khủng hoảng tài chính và suy thoái toàn cầu, VietBuild Hanoi 2009 vẫn nhận được sự hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, có tới 89 doanh nghiệp và tập đoàn đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Thái Lan, Italia, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Đức, Thụy Sỹ, Singapore, Hongkong, Pháp, Mỹ, Indonesia, Đài Loan...

 

Triển lãm là cơ hội giúp các doanh nghiệp, nhà quản lý đo lường và tìm hiểu rõ hơn về thị trường trong giai đoạn đầy thách thức đối với phát triển kinh tế, xuất nhập khẩu và đầu tư, từ đó định hướng phát triển, phát huy chất lượng, mẫu mã và tính toán giá thành sản phẩm hợp lý để phục vụ người tiêu dùng và thị trường.

 

Sản phẩm tham gia VietBuild Hanoi 2009 có mẫu mã đa dạng, tính năng và chất lượng cao, sản xuất đầu năm 2009 và sẽ có mặt tại thị trường trong năm 2009. Các sản phẩm này thuộc nhiều lĩnh vực: vật liệu xây dựng, trang trí nội-ngoại thất, nhà ở-bất động sản, thiết bị điện-vệ sinh, sơn và chất tạo màu công nghiệp, tôn mạ kẽm, mạ màu... đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội-ngoại thất ngày càng phát triển.


Các hoạt động chính của SAKI Corp tại VietBuild Hà Nội 2009

 

Phối hợp với bộ phận Kinh doanh và các bộ phận có liên quan quảng cáo, PR sản phẩm Dàn giáo, Cốp pha, Cẩu tháp, Ống thép tại gian hàng hội chợ. Giới thiệu, cung cấp thông tin về các sản phẩm mới (ống thép) đến khách tham quan tại hội chợ: trưng bày sản phẩm, phát catalogo, mẫu sản phẩm, chiếu các phim phóng sự trên máy laptop cho khách hàng xem. Thu thập thông tin các khách hàng tiềm năng: cho PG, nhân viên trực hội chợ của công ty ghi nhận lại các thông tin từ phía các khách hàng tiềm năng, cuối hội chợ tổng kết lại và chuyển danh sách này cho các đơn vị kinh doanh liên hệ và bán hàng. Quảng bá, trao đổi thông tin, tư vấn sản phẩm cho khách hàng sử dụng trực tiếp và giới thiệu đến khách hàng địa chỉ liên lạc mua hàng của công ty Thu thập thông tin các đối thủ tham gia hội chợ: nghành thép, nghành dàn giáo, cốp pha. Tham dự buổi hội thảo về chuyên đề: XÚC TIẾN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀO THỊ TRƯỜNG MIỀN BẮC NĂM 2009 do Bộ xây dựng chủ trì, tổ chức.

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo