Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

SAKI - Họp Mặt Tất Niên 2015 - Chào Mừng Xuân Mới 2016, Xuân Bính Thân

Kết thúc một năm làm việc tất bật và nhiều áp lực, có lẽ một trong những đêm tiệc được đại gia đình SAKI mong chờ nhất là tiệc Tất niên. Không làm thất vọng sự chờ đợi của tất cả, đêm tiệc “Họp mặt tất niên 2015 - Chào mừng xuân mới 2016 xuân Binh Thân” đã được diễn ra vào ngày 04/02/2016 nhằm ngày 26 tháng 12 năm Ất Mùi.

 

 

Chương trình với hơn 300 chỗ ngồi, là sự hiện diện của các cơ quan ban ngành, các Đối tác, Doanh nghiệp, Ban lãnh đạo và toàn thể CB-CNV đến từ 3 miền BẮC-TRUNG-NAM, được diễn ra trong khuôn viên Công ty TNHH Saki Bình Dương, là đơn vị thành viên thuộc tổng công ty Cổ phần Saki, chuyên sản xuất Coppha nhôm hợp kim với diện tích đất hơn 12.000 m2.

 

Tất niên năm nay, tất niên 2015 là một chương trình do chính tay những thành viên thuộc đại gia đình Saki đảm nhiệm, được gọi với cái tên rất thân mật “chương trình cây nhà lá vườn”, những người thực hiện chương trình cố gắng xây dựng và tạo ra một đêm tiệc đậm dấu ấn Saki. Từ MC, đến ca sĩ và ban tân xinh đẹp, duyên dáng, tất cả cùng kết hợp, hỗ trợ nhau rất ăn ý.

 

 

 

 

Sau bài phát biểu nhận xét tổng quát những hoạt động, kết quả của năm 2015, đưa ra kế hoạch cho năm mới 2016 của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Ông Đan Đình Lương là màn khui champagne của các thành viên HĐQT như một lời tuyên bố đêm tiệc chính thức bắt đầu.

 

 

 

Song song với những tiết mục văn nghệ thú vị là chương trình công bố khen thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích từ tiên tiến đến đặc biệt xuất sắc, những phần quà giá trị bằng cổ phiếu, hiện kim và hiện vật đã được trao kèm hoa và bằng khen như: Tủ lạnh; Ti vi; Điện thoại smart Bphone; Xe máy Airblade....

 

 

 

Chưa dừng lại ở đó, phần chơi Rút thăm trúng thưởng lần nữa khiến không khí đêm tiệc trở nên sôi nổi, hấp dẫn hơn với lần lượt những giải thưởng từ thấp đến cao như: 08 giải May mắn, 10 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 02 giài Nhì, 01 giải Nhất, 01 giải Đặc Biệt được quy đổi bằng hiện vật và hiện kim trao liền tay trên sân khấu.

 

 

 

 

Như một lời kết thúc ý nghĩa gửi đến quý quan khách và toàn thể anh/chị/em công ty Saki, các thành viên HĐQT đã cùng nhau thể hiện ca khúc  “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”. Khép lại một năm Ất Mùi với nhiều thành công và thắng lợi. Tập thể CB-CNV Saki sẽ vững tin hơn nữa giành nhiều thắng lợi trong năm mới, năm Bính Thân 2016.

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo