Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

SAKI CORP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI - HỒ CHÍ MINH

Vào sáng ngày 23/12/2017, Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ SAKI chính thức khai trương văn phòng mới tại tòa nhà 194 GOLDEN BUILDING, 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Đây là thành quả của những nỗ lực trong thời gian qua của Ban Lãnh đạo SAKI, sự tăng trưởng về quy mô công ty cũng như lĩnh vực hoạt động. Văn phòng mới tinh tươm và khang trang sẽ tiếp tục là địa điểm mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với tất cả các dịch vụ kinh doanh.

 

Không khí khai tiệc vui vẻ và tràn đầy tiếng cười

Sau buổi sáng làm lễ khai trương, nhân viên SAKI bắt đầu khai tiệc cùng Ban Giám Đốc và một số khách mời. Mọi người đều rất vui vẻ chào đón nơi làm việc mới của công ty, ai cũng tươi cười rạng rỡ và mong rằng SAKI sẽ khởi đầu năm 2018 với nhiều thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

Trong dịp này, SAKI CORP cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng đã đồng hành cùng SAKI thời gian qua và dành những lời chúc mừng tốt đẹp trong ngày khai trương này.

 

 

Saki corp

Tin tức

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Chặng đường 15 năm với chủ đề " ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN - VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI " của SAKI đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, khẳng định vị trí hàng đầu về cung cấp giàn giáo và giải pháp thi công tối ưu trong nghành xây dựng Việt Nam. Để có được kết quả đó, trước hết phải kể đến định hướng đúng đắn, kiên định của Công ty SAKI và các cổ đông sáng lập; niềm tin của các cổ đông vào xu hướng phát triển lâu dài của công ty; sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và CBNV qua các thời kỳ đã tâm huyết chung tay góp công sức, trí tuệ; các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng SAKI CORP trong suốt thời gian qua.

Dự án Nhà Máy Ván Ép Phủ Phim SAKI PLYWOOD

Dự án nhà máy ván ép phủ phim SAKI PLYWOOD tại Bình Phước đóng vai trò quan trọng trong Chiến lược xây dựng Hệ sinh thái SAKI, nhằm cung cấp cho nhà thầu Xây Dựng Việt Nam các giải pháp thi công đa dạng và tối ưu hơn. Trước đó tháng 05/2018, SAKI CORP đã thành lập Trung tâm huấn luyện an toàn xây dựng SAKI SAFETY do Tiến sĩ Tạ Quang Luyện làm Giám đốc, với chức năng tư vấn giải pháp và hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên sâu về An Toàn Xây Dựng cho mọi yêu cầu của nhà thầu.

TRIỂN LÃM GIÀN GIÁO - COPPHA LỚN NHẤT THẾ GIỚI

SAKI CORP THAM GIA TRIỂN LÃM GIÀN GIÁO - COPPHA LỚN NHẤT THẾ GIỚI tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 29/03 - 01/04/2018.

Dự án EcoLife Capital cất nóc và nhận chứng chỉ xanh

Tòa căn hộ trên đường Tố Hữu (Hà Nội) sẽ cất nóc, đồng thời nhận chứng chỉ công trình xanh EDGE từ Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) vào 10/10 tới. Theo Capital House, hiện dự án đã có 95% căn hộ (trong tổng số 760 căn) được khách hàng ký hợp đồng mua bán.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo