Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

SAKI CORP Nghỉ Mát Long Hải

Saki tham gian nghỉ dưỡng tại biển Long Hải 

 

Teambuilding – gắn kết thành viên Saki, những nhân tố riêng biệt và khát biệt trở nên một cộng đồng: đồng tâm, đồng lực và giúp nhau đồng tiến bộ, cống hiến tài năng sức lực cho sự phát triển bền vững của Saki, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

 

Nhân kỷ ngày kỷ niệm 13 năm thành lập (21.08.2003 – 21.08.2016) và không ngừng phát triển bền vững Saki Corp, ban lãnh đạo đã quyết định tổ chức một chuyến nghỉ mát cho toàn thể công nhân viên tại các chi nhánh tập hợp tại nhà máy sản xuất dàn giáo tọa lạc tại lô CN4, đường số 1, KCN Sóng Thần 3.

 

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km về hướng Đông Bắc (tương đương khoảng 2 – 2,5 tiếng đi xe máy), biển Long Hải là địa điểm nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích. Long Hải có bãi biển đẹp với làn nước trong xanh, cát vàng trải dài và những khu resort gần biển. Đặc biệt, biển Long Hải có nhiều hải sản tươi ngon với giá khá rẻ. Suối khoáng nóng Bình Châu nằm trên tuyến đường du lịch Long Hải, cũng là điểm dừng chân thú vị với du khách.

 

Saki nghĩ dưỡng tại Long Hải

 

Hướng dẫn viên đoàn Sài Gòn Tourist cũng tranh thủ làm vài tấm kỷ niệm trước khi hành trình bắt đầu.

 

Hướng dẫn viên đoàn Sài Gòn Tourist

 

Đoàn xe tham quan đã xếp hàng dài theo số thứ tự để phục vụ anh em Saki trong chuyến nghỉ dưỡng của mình. Từng thành viên một xếp hàng ngay ngắn để ghi lại khoảnh khắc thân mật với Team của mình.

 

Đoàn xe tham quan Saki Corp

 

Từng Team chụp hình tại xe của mình

 

Từng Team chụp hình tại xe của mình 1

 

Từng Team chụp hình tại xe của mình 2

 

Trước giờ khởi hành, một lần nữa ban tổ chức gửi gắm những tâm tình cùng dặn dò các team những thủ tục hay những chú ý để cuộc vui diễn ra suôn sẻ và không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ này. 

 

Ban tổ chức Saki dặn dò đoàn tham quan

 

Từng hàng một các team lần lượt tiến về số xe của mình để bắt đầu chặng đường 2 ngày một đêm tại bãi biễn Long Hải.

 

Team Saki sếp hàng lên xe

 

Video hành trình:

 

 

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo