Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

HỘI NGHỊ NHÀ THẦU XÂY DỰNG VIỆT NAM - CHI NHÁNH MIỀN NAM

Nhằm lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của quý nhà thầu và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác an toàn xây dựng. Ngày 21/04 Công ty Cổ Phần SAKI đã phối hợp cùng Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam - chi nhánh Miền Nam tổ chức hội nghị với chuyên đề: "An toàn xây dựng và giải pháp thi công dàn giáo – coppha".

 

Ông Đan Đình Lương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Saki phân tích các nguyên nhân dẫn đến mất an toàn lao động liên quan đến dàn giáo – coppha.

 

Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 50 khách mời là đại diện của các công ty xây dựng là hội viên của S.VACC.

Qua quá trình nghiên cứu về an toàn lao động liên quan đến chất lượng dàn giáo, ông Đan Đình Lương, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc công ty cổ phần SAKI cho biết có bốn nguyên nhân lớn dẫn đến mất an toàn lao động gồm: Công tác dàn giáo coppha chưa nhận được sự quan tâm thỏa đáng của Nhà thầu; Yếu kém về năng lực về thiết kết các giải pháp thi công lắp dựng và tháo dỡ dàn giáo; Thiếu quy trình hướng dẫn thi công lắp dựng và tháo dỡ dàn giáo. Và cuối cùng là công tác huấn luyện và kiểm tra an toàn lao động chưa được thực hiện nghiêm túc.

 

 

Hội nghị chính là cầu nối giúp khách hàng và phía Công ty SAKI có cơ hội trực tiếp giao lưu và gặp gỡ. Được lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng. Từ đó, Công ty sẽ tháo gỡ, giải quyết những khó khăn. Đồng thời tiếp tục phát triển những điểm mạnh để hoàn thiện mình hơn nữa.

Một số hình ảnh tham quan công nghệ Dàn giáo - coppha SAKI:

 

 

 

 

 

 

Những phần quà ý nghĩa SAKI gửi tặng quý nhà thầu tham dự

 

Công ty cam kết luôn tâm huyết và đầu tư mọi nguồn lực cần thiết nhằm cung cấp sản phẩm - dịch vụ với chất lượng tốt nhất, cung cấp giải pháp thi công tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình.

 

 

 

SAKI Corp

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo