Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Giải Bóng Đá Truyền Thông Saki Corp

Giải bóng đá truyền thống Saki Corp.,

 

“CHƠI ĐẸP , ĐÁ HAY HĂNG SAY LÀM VIỆC”

Sáng thứ bảy ngày 04/04/2009 , tại sân vân động bóng đá Trường ĐHTDTT của Trung ương 2, “Cúp truyền thống SAKI” lần 2 chính thức khai mạc trong không khí tưng bừng với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ: Khối Nhân viên Văn Phòng, Đội Công nhân phân xưởng Dàn giáo, Đội Công nhân phân xưởng Coppha, Đội công nhân liên quân phân xưởng Sơn, Cuốn ống .Các đội thi đấu được chia làm 2 bảng đấu loại trực tiếp để tranh nhất nhì .

Giải bóng đá truyền thống Saki

Bảng A là cặp đấu khai mạc giải đấu giữa đội bóng Khối Nhân viên Văn Phòng với Đội bóng Công nhân phân xưởng Dàn giáo. Lượt đấu này diễn ra vào lúc 8h30, mỗi đội mang về một phong cách riêng chiến thuật hợp lý.Sau 02 hiệp đấu căng thẳng và quyết liệt với tỷ số 5-2 nghiêng về đội bóng Khối Nhân viên Văn Phòng

Sang đến trận lượt thứ hai ( sau trận đấu khai mạc) 2 đội tại bảng B được tranh đấu giữa : Đội bóng Công nhân phân xưởng Coppha - Đội bóng công nhân liên quân phân xưởng Sơn và Cuốn ống thì không khí trân đấu cũng không kém phần sôi động so với trận đầu tiên .Ngay trận đấu trước khi diễn ra, sân vận động đã được hâm nóng bởi sự cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên hai bên. Mặc dù thời tiết lúc này rất oi bức nhưng tinh thần thi đấu của hai đội bóng vẫn không hề suy giảm trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.Trận đấu có phần nghiêng về Đội bóng Công nhân phân xưởng Coppha với việc các cầu thủ giữ thế chủ động trong thời gian diễn ra ở hiệp hai.

 

Tuy nhiên, các cầu thủ Đội bóng công nhân liên quân phân xưởng Sơn và Cuốn ống ( chỉ mới tập trung liên quân và tập luyện trước trận đấu này 02 giờ) vẫn giữ vững tinh thần thi đấu hết mình, đem đến cho khán giả những pha bóng gay cấn và có những lúc khiến đối phương chống đỡ vất vả.Kết thúc trận đấu tỷ số vẫn giữ nguyên 1-1. Hai đội đành phải phân xử vào khu thi đấu Penaty. Một lần nũa sự gay cấn lại xảy ra khi 02 đội đá penaty lên con số 11 lần đá. Kết quả trận đấu do tổ trọng tài quyết định: 6- 5 , chiến thắng nghiên về Đội bóng Công nhân phân xưởng Coppha

Giải bóng đá truyền thống Saki 2

Vào buổi chiều trong ngày, trận đấu tranh ba tư diễn ra lúc 14h00 giữa 02 đội đã bị loại trực tiếp vào sáng nay là Đội bóng Công nhân phân xưởng Dàn giáo với Đội bóng công nhân liên quân phân xưởng Sơn và Cuốn ống. Thời tiết lúc này nắng gắt và oi bức, nên nhịp độ trận đấu cũng kém phần hấp dẫn trong hiệp thi đấu thứ nhất .Sang hiệp thi đấu thứ hai thì nhịp độ trận đấu đã được đẩy lên cao , do không còn gì để mất hai đội phải tranh giải ba vì danh dự .Kết quả trân đấu đã được định đoạt bằng kết quả là 3-1 , trân thắng bất ngờ nghiêng về đội Đội bóng công nhân liên quân phân xưởng Sơn và Cuốn ống

Giải bóng đá truyền thống Saki 3


Trước khi vào giải đấu này , như theo dự đoán của giới chuyên môn bóng đá xin nói riêng về đội bóng Khối Nhân viên Văn Phòng có sự chuẩn bị và đầu tư rất kỹ , có thể là ứng cử viên của vô địch giải năm nay . Họ chứng tỏ đúng vào kết quả sau một thời gian khổ luyện. Thành phần cầu thủ tham gia của đội bóng chủ yếu là các cấp cán bộ quản lý của Saki Corp, tuổi đời bình quân cũng khá cao so với các đội bóng khác tham gia giải năm nay.

Giải bóng đá truyền thống Saki 4

Trận bóng được mọi người trong đợi nhiều nhất đã đến, đó là trận chung kết giữa 02 đội rất xuất sắc vòng thi đấu loại trực tiếp là đội bóng Khối Nhân viên Văn Phòng và về Đội bóng Công nhân phân xưởng Coppha. Thời tiết hôm nay thật sự không ủng hộ trân chung kết, trời mưa rất to gây ảnh hưởng đến chất lượng và cục diện trận đấu, Nhưng với tinh thần yêu bóng đá hết mình, cầu thủ trong sân cũng như cổ động viên của 04 đội ngồi ngoài sân đã đội mưa trong suốt 2 hiệp thi đấu , để đem đến cho 01 trân cầu thật hấp dẫn, đáng xem.Trận đấu diễn ra rất cởi mở và sòng phẳng, tình thần thi đấu của cầu thủ 02 đội rất cao.

 

Như lời tiên đoán ban đầu, với sự phối hợp chiến thuật đồng đội , kinh nghiệm trận đấu và khao khát chiến thắng, đội bóng Khối Nhân viên Văn Phòng đã dành chiến thắng với tỷ số 5-0. Một kết quả xứng đáng cho giải năm nay và đội bóng Khối Nhân viên Văn Phòng đã nhận cúp vô địch và phần thưởng có giá trị.


Sau trận đấu này, Ban Tổ chức và Ban tổ trọng tài đã bầu ra Cầu thủ xuất sắc nhất giải đó là anh Trần văn Quận đội bóng Khối Nhân viên Văn Phòng. Thủ môn xuất sắc của giải là anh Đạt đội Đội bóng công nhân liên quân phân xưởng Sơn và Cuốn ống. Trao phần thưởng giải nhì cho Đội bóng Công nhân phân xưởng Coppha. Giải ba cho đội Đội bóng công nhân liên quân phân xưởng Sơn và Cuốn ống. và giải phong cách cho Đội bóng Công nhân phân xưởng Dàn giáo

Giải “Cúp truyền thống SAKI” lần 2 đã kết thúc , gặt hái nhiều thành công .Đặc biệt là tinh thần đồng đội và sức khỏe của các cán bộ , công nhân viên. Qua đó xây dựng được tinh thần đoàn kết , hăng say lằm việc cho anh em. Kết thúc giải là buổi tiệc thân mật của 01 đại gia đình Saki corp thật vui tươi và ấm cúng.

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo