Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO CỐP PHA NHÔM SAKI CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Dịch vụ cho thuê cốp pha giàn giáo xây dựng

Hiện nay, đa số các đơn vị sản xuất cốp pha, giàn giáo xây dựng đều là công ty nước ngoài và hầu như không cung cấp dịch vụ cho thuê sản phẩm. Ngược lại, các đơn vị trong nước lại hiếm có đơn vị nào đủ điều kiện sản xuất số lượng lớn và có năng lực quản lý việc cho thuê lại. Chính vì thế, các nhà thầu đã trong nước phải tốn chi phí rất lớn khi lựa chọn sử dụng công nghệ này cho các dự án của mình. Không chỉ là giá thành cao, đầu tư cho việc mua mới cốp pha và giàn giáo sẽ làm cho nhà thầu mất thêm thời gian vận chuyển, gặp khó khăn trong vấn đề hỗ trợ thi công.

 

 

Nhận thấy được nhu cầu cùng tiềm năng phát triển này, SAKI đã tiên phong xây dựng SAKI LEASE - trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và bảo dưỡng thiết bị giàn giáo, cốp pha chất lượng cao. Hoạt động cho thuê và bảo dưỡng thiết bị SAKI từ khi ra đời đã mang lại rất nhiều giải pháp linh hoạt cho nhà thầu, góp phần đáp ứng đòi hỏi ngày càng chuyên môn hóa của ngành xây dựng Việt Nam. Bằng việc đi thuê tài sản thay vì mua mới, các nhà thầu có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí lưu kho, lãi trên vốn đầu tư và rất nhiều khoản phí quản lý khác.

 

Các tài sản cho thuê hiện nay của SAKI LEASE rất đa dạng, có thể kể đến gồm: Coppha nhôm hợp kim, các nhóm sản phẩm giáo đĩa, giáo nêm, giáo H, giáo ống, Thép hình và Phụ kiện đi kèm... Với các sản phẩm này, SAKI đã thiết lập quy trình cho thuê và bảo dưỡng chuyên nghiệp nhằm mục tiêu tối ưu hiệu quả cho nhà thầu. Trước khi được vận chuyển và đưa vào sử dụng tại công trình, các thiết bị đều được kiểm tra chất lượng an toàn một cách nghiêm ngặt. Khi triển khai thực hiện tại công trình, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của SAKI LEASE sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với các nhân viên bên chủ thầu để công việc triển khai suôn sẻ, hiệu quả cao. Cuối cùng, sau khi sử dụng xong, giàn giáo và cốp pha nhôm được mang về trung tâm phân loại sửa chữa tùy vào mức độ thay đổi trong quá trình sử dụng so với tiêu chuẩn đặt ra, bảo dưỡng như mới và phục hồi nguyên trạng. Tiếp theo đó, các thiết bị sẽ được kiểm tra lại một lần nữa, đóng gói cẩn thận và nhập thông tin hệ thống và lưu kho để tái sử dụng cho các công trình sau. Với quy trình cho thuê và bảo dưỡng chuyên nghiệp như vậy, các nhà thầu khi chọn hợp tác với SAKI đều đánh giá khá cao và có phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại đây ; đồng thời, vô cùng tin tưởng vào chất lượng, sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng con người và tài sản mà các sản phẩm của SAKI mang lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dựa trên khối lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên quy trình bài bản và hiện đại, dịch vụ cho thuê của SAKI LEASE đã và đang được hàng trăm nhà thầu uy tín lớn tin dùng trong rất nhiều dự án quy mô “khủng”: Hòa Bình (Dự án Hòa Bình Green), An Phong (Dự án Panorama, Arena), Coteccon, Liên doanh KTOM, Posco E&C, Dosan Industrial… Ngoài ra, sản phẩm cốp pha – giàn giáo của SAKI được bảo hiểm trách nhiệm lên đến 30 tỷ đồng của Bảo hiểm Bảo Minh, là mức trách nhiệm cao nhất – thêm một ưu điểm vượt trội khi các nhà thầu cân nhắc lựa chọn đối tác đồng hành. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế sản xuất tại Việt Nam mà khách hàng có thể liên hệ đổi trả hàng dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí khi có vấn đề gây hỏng hóc phát sinh.

 

Cho đến nay, SAKI đang sở hữu hai trung tâm cho thuê và bảo dưỡng chuyên nghiệp tại Khu công nghiệp Hà Nam và Bình Dương chuyên phục vụ các công trình trên mọi miền tổ quốc. Với các trung tâm kinh doanh đặt tại ba miền Bắc – Trung – Nam, đội ngũ SAKI đang tập trung nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày để luôn song hành cùng các nhà thầu chuyên nghiệp trên cả nước mọi lúc, mọi nơi và cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả.

 

Saki Corp

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo