Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3, ban lãnh đạo công ty cổ phần Saki đã tổ chức giao lưu chúc mừng chị em phụ nữ cán bộ công nhân viên.


Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cho thuê giàn giáo, các sản phẩm hỗ trợ ngành xây dựng, do vậy phần lớn công nhân viên đều là nam nhân, do vậy các chị em luôn được quan tâm đến đời sống tinh thần.


Đây cũng là dịp nhắc nhớ những tính cách tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng từ thời Bà Trưng Bà Triệu và tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ trong sự phát triển của công ty Saki và cho xã hội Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động 8 -3

Công ty Saki mừng 8 tháng 3

 

Công ty Saki mừng 8 - 3

 

hoạt động ngày quốc tế phụ nữ tại Saki

 

tiệc 8 tháng 3 tại Saki Company

 

Tổng giám đốc Saki trao quà tặng nhân ngày 8-3

 

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo