Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

P.R.O - NHẠC HỘI SAMSUNG

Ngày 06/05/2017 vừa qua, với tiêu điểm là bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+, Samsung Vina chính thức tổ chức chương trình mang tên gọi The 8Finity Show tại Đà Nẵng với nhiều điểm nhấn ấn tượng. Đây là sự kiện giao thoa giữa công nghệ và âm nhạc thu hút được nhiều sự quan tâm. 

Đêm hội Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã diễn ra hoành tráng với không khí tưng bừng bùng cháy tại công viên Bờ Đông, Cầu Rồng, Đà Nẵng tạo nên đêm nhạc thành công, ấn tượng trong lòng người xem.

 

gian giao chat luong cao

 Không gian rộng rãi thoáng mát - nơi diễn ra đêm nhạc hội SAMSUNG

 

gian giao chat luong cao

 Giàn giáo chất lượng cao - The 8Finity Show 

gian giao chat luong cao

 

 

gian giao chat luong cao

                                                                                 

Sân khấu âm nhạc với màn hình vô cực

SAKI CORP.

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo