Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

DỰ ÁN KHÁCH SẠN LAN QUẾ ANH- SAKI FORM

SAKI FORM cung cấp cốp pha nhôm cho toàn dự án khách sạn Lan Quế Anh

 

Với danh tiếng là nhà thầu xây dựng uy tín trên địa bàn Đà Nẵng, Lighthouse cùng SAKI FORM đồng hành thi công dự án khách sạn Lan Quế Anh tại Lô B2 khu phức hợp đô thị, thương mại, dịch vụ Royal Era 1, Phường Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng. Khách sạn Lan Quế Anh được thiết kế với quy mô 02 tầng hầm và 23 tầng nổi với tổng diện tích là 19.000m2.

 
Vào ngày 24/12/2016, Lighthouse đã khởi công chuẩn bị công trình và thi công 02 tầng hầm với chiều sâu đào đất là 9,5m. Cùng với nỗ lực của ban chỉ huy công trình và sự điều phối thiết bị thi công, 02 tầng hầm của công trình đã đào đến độ sâu yêu cầu và công tắc lắp đặt thép cho đợt bê tông đầu tiên sử dụng công nghệ cốp pha nhôm đã sẵn sàng.
 
 
cop pha nhom saki form
 
Thi công lắp đặt hệ shoring
 
cop pha nhom saki form
 
Thi công đào đất
 

lap dat thep
 
Gia công lắp đặt thép
 
Sáng nay, ngày 30/03/2017, Sau hơn 90 ngày thực hiện công việc, Ban chỉ huy công trường khách sạn Lan Quế Anh đã phấn đấu và nỗ lực để thực hiện đổ mẻ bê tông đầu tiên của công trình. Ngày từ sáng tinh mơ không khí công trình trở nên náo nhiệt với đầy đủ cung bậc của các âm thanh, xen lẫn âm thanh ồn ào của các xe trộn là những âm thanh hồ hởi điều phối công việc của ban chỉ huy công trình. Với những nỗ lực không mệt mỏi từ phía đội ngũ nhân sự của công ty, công trình dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào khoảng giữa năm 2018.
 
 
cop pha nhom saki form
 
Toàn cảnh đổ đợt bê tông đầu tiên của công trình
 

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo